Thiết Bị Điện Thông Minh
Giá Trị Vươn Tới Tầm Cao Của Trí Tuệ

Thiết bị điện thông minh là những sản phẩm có thể điều khiển được chúng mà không cần chạm tay trực tiếp, chúng được điều khiển bởi trung tâm điều khiển điện. Các trung tâm điều khiển điện này sẽ có chức năng điều khiển từ xa, cho dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng được chúng. Và ngôi nhà lắp đặt hệ thống này gọi là nhà thông minh.

nhà với thiết bị điện thong minhNhu Cầu Hiện Nay

Cùng với sự tiến bộ của công nghệ là sự xuất hiện rất nhiều giải pháp ứng dụng vào cuộc sống, không chỉ đáp ứng nhu cầu “ăn no, mặc đủ” mà con người luôn hướng tới một cuộc sống “ăn ngon, mặc đẹp”, con người luôn muốn dành cho mình cuộc sống tận hưởng, hiện đại. Thử tưởng tượng, chiều tối khi bạn về nhà thì cửa đã mở, đèn trong nhà bật sáng. Bước vào phòng khách, tiếng nhạc du dương cất lên, rèm cửa mở ra. Bình nước nóng cũng tự động bật lên chuẩn bị pha trà, nồi cơm điện đã tự khởi động hâm nóng thức ăn chuẩn bị cho bữa tối. Thật là “vi diệu” phải không nào?

các thiết bị điện thông minh

Thiết Bị Điện Thông Minh Gồm Những Gì?

  1. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hệ thống chiếu sáng với độ sáng mạnh yếu, bật, tắt ra sao, tại các thời điểm cụ thể khác nhau ra sao, tại các vị trí nào… thiết bị điện thông minh tích hợp tính năng chiếu sáng “đi guốc trong bụng” các nhu cầu của con người.
  2. Việc tích hợp động cơ điện cho những tấm rèm cửa không còn quá xa lạ nữa. Với duy nhất một chiếc điều khiển từ xa hoặc từ iPhone, iPad bạn có thể đóng mở từng rèm hoặc toàn bộ mọi rèm trong căn phòng ở bất cứ nơi đâu. Thay vì phải tới mỗi cửa sổ để kéo từng rèm như phương pháp truyền thống.
  3. Hệ thống an ninh tích hợp
  • Các thiết bị điện thông minh an ninh vòng ngoài: Các khu vực cổng, tường rào được lắp đặt thiết bị cảnh báo, khi phát hiện đột nhập trái phép, lập tức đèn sân vườn bật sáng, đèn chớp nháy liên tục và phát âm thanh cảnh báo, đồng thời gửi cảnh báo tin nhắn cho chủ nhà.
  • Các thiết bị điện thông minh an ninh vòng trong: Khi đối tượng tiếp tục đột nhập vào trong lập tức còi hú kích hoạt, báo động cho mọi người, hệ thống gửi tin nhắn báo động cho chủ nhà.
  • Cảnh báo cháy, khí gas: Cảm biến được lắp đặt tại garage, phòng bếp… khi xảy ra cháy, chuông báo cháy kêu, hệ thống nhắn tin cho chủ nhà, sau 5 phút không có người ngắt báo cháy thì hệ thống tự động ngắt điện toàn nhà nhằm tránh chập cháy lan truyền..

thiết bị điện thông minh gồm những gì

  1. Điều hòa không khí

Với hệ thống đo được nhiệt độ đặc biệt của thiết bị điện thông minh, căn nhà sẽ luôn ở mức nhiệt độ lý tưởng. Kiếm soát được nhiệt độ phù hợp hoặc bật, tắt chủ động với thao tác đơn giản như hiệu quả bất ngờ với một thiết bị tiêu thụ điện năng lớn như điều hoà.

  1. Âm thanh đa vùng

Bạn muốn thư giãn với âm nhạc tại bất cứ nơi nào trong phòng ? Với giải pháp âm li không, bạn có thể chơi nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng.

thiết bị điện thông minh một chạmMột Chạm – Triệu Bất Ngờ

Bạn có thể lựa chọn một, hai hay tất cả các chức năng để tận hưởng một cuộc sống thông minh, tiện nghi và hiện đại. Kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bất cứ thời gian nào và ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

Có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới thị trường này, vì vậy việc tối ưu chế tạo, kỹ thuật của các thiết bị điện thông minh đang được đẩy mạnh và phát triển. Các sản phẩm ra đời với giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo. Xứng tầm cho một sản phẩm “thông minh”.


Bài viết khác để bạn tham khảo: Cảm Biến Thông Minh