Simplify3D

Cài đặt in Variable

Chỉ với một vài cú click chuột bạn đã có thể tối ưu hóa các thiết lập cho mô hình in của mình hoặc thay đổi thuộc tính của chúng.

Tối ưu nhiều đầu in

Sử dụng bộ hỗ trợ đa đầu in được tích hợp để có thể tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với mong muốn của bạn.

Xử lý mô hình dễ dàng

Chức năng cắt lớp nhanh chóng giúp xử lý mô hình đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian xử lý, cho phép bạn dành nhiều thời gian cho việc hoàn thiện bản in.

Kiểm soát chất lượng in

Nhiều công cụ tiên tiến được tích hợp để tối ưu hóa hiệu suất của máy in, giúp bạn có nhiều tùy chọn phù hợp để cho chất lượng in tốt nhất có thể.

Chính xác với chi tiết nhỏ

Các tính năng cải tiến cho phép bạn in các hình nhỏ hơn trên máy in FDM. Phần mềm tự động điều chỉnh lượng nhựa để in các cạnh nhỏ, thon, hoặc sắc tốt hơn.

In nhiều chi tiết cùng lúc

Kiểm soát tốt các bản in nhiều chi tiết. Điều chỉnh thứ tự của mỗi phần được in, tối ưu hóa các cài đặt được sử dụng cho các mô hình khác nhau.

Tùy chỉnh tệp in đơn giản

Chèn lệnh tùy chỉnh tại một lớp cụ thể, sửa đổi các chuỗi quan trọng của bản in, hoặc tùy chỉnh cú pháp lệnh cho các ứng dụng mới.

Phân tích & khắc phục lỗi

Công cụ được xây dựng sẵn để giúp bạn xác định và khắc phục các vấn đề chung của tập tin STL để bạn có thể in tốt hơn.

Giám sát máy in dễ dàng

Giao diện máy đầy đủ, cho phép bạn kiểm soát bằng tay máy in 3D. Bạn cũng có thể theo dõi máy in theo thời gian thực để đảm bảo bạn biết trạng thái mới nhất.