Nhựa PETG in 3D

Nhựa PETG in 3D

Nhựa PETG (Polyetylen Terephthalate) được sử dụng để làm chai nước, bao bì thực phẩm và vô số các mặt hàng nhựa thông thường khác.

Nhựa PET có nhiều biến thể như PET, PETE, PETG, GPET, PETP, PET-P, PETT,….Trong đó, PETG là hình thức phổ biến nhất được sử dụng cho in 3D, “G” có nghĩa là Glycol đã được biến đổi để tăng độ bền của nhựa.

PETG có dải nhiệt in nằm trong khoảng 210°C – 265°C và bàn nhiệt đi kèm ở nhiệt độ 60°C – 80°C. Nhựa PETG in 3D có độ bám dính bàn in tương đối tốt, ít xảy ra trường hợp cong vênh.

Cũng như các loại vật liệu in 3D khác, nhựa PETG cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

strong

Độ bền cao

Nhựa PETG in 3D có độ bền cao và khả năng chống va đập tốt. Chính sự dẻo dai và chống chịu tốt mà PETG đang trở thành một vật liệu được lựa chọn khá nhiều cho các chi tiết in 3D.

easy

Dễ in và xử lý nguội

Giống như nhựa PLA, PETG có thể in khá dễ dàng vì nó khả năng cong vênh khi in thấp. Mẫu in 3D từ nhựa PETG có thể được chà nhám, khoan, cưa, uốn cong hoặc cắt mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc hoặc độ bám dính của lớp in.

recycle

Thân thiện với môi trường

Nhựa PETG in 3D có thể tái chế được. Không giống như nhựa ABS, nhựa PETG có thể được tái chế thông qua các phương pháp khác nhau để được tái sử dụng tại nhà.

Nhựa PETG in 3D
Nhựa PETG in 3D
Nhựa PETG in 3D

Liên hệ mua nhựa PETG in 3D 1.75mm:

– Địa chỉ: 173/1A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

– Hotline: 0972 923 653 (Ms. Yến)

– Email: sale.halotech@gmail.com