Tạo mẫu concept

In 3D – Giải pháp mô hình hóa ý tưởng

Mô hình hóa ý tưởng là một giải pháp hướng tới việc tạo ra những thiết kế chi tiết và chính xác để trưng bày hoặc để phát triển sản phẩm cuối cùng. Tạo mẫu concept dành cho các công ty thiết kế và kỹ thuật để mở rộng tầm nhìn của họ bằng cách thử nghiệm các ý tưởng và chỉ phát triển các dự án đúng. Tạo mẫu concept 3D là một cách để truyền đạt ý tưởng của bạn tới đồng nghiệp, khách hàng và nhà đầu tư.

Tạo mẫu concept là một cách để làm sắc nét hơn ý tưởng trước khi giới thiệu đến khách hàng, nhà đầu tư. Mẫu concept 3D là công cụ truyền thông có giá trị, truyền đạt ý tưởng cho đồng nghiệp, khách hàng và nhà đầu tư theo cách mà mô hình trên máy tính hay trên một tờ giấy không bao giờ có thể làm được. Thấy và chạm vào đối tượng được mô hình hoá cho phép họ có một sự hiểu biết chính xác về sản phẩm hơn là để trí tưởng tượng làm việc.
Sử dụng mô hình concept 3D, bạn có thể thử nghiệm, kết hợp những cải tiến mới, bắt đầu các hoạt động tiếp thị và lọc ra những thất bại, hạn chế tối đa những rủi ro, tốn kém.

Lợi ích in 3D tạo mẫu concept

– Truyền đạt rõ ràng ý tưởng của bạn khi có một sản phẩm mẫu gần giống với sản phẩm cuối cùng.
– Bạn có thể để máy in 3D làm mô hình làm cho bạn, một hoặc hai mươi lần – bất cứ điều gì bạn cần.
– Rút ngắn thời gian cho quá trình phát triển sản phẩm.
– Tạo các hình học khó mà bạn thường không thể thực hiện được với công nghệ truyền thống, với chi tiết lớn nhỏ khác nhau.
– Sự tương tác giữa sản phẩm và người tiêu dùng là một yếu tố quan trọng cần được xem xét trước khi chi tiêu các nguồn lực vào một quy trình sản xuất.
– Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí, sử dụng 90% nguyên liệu tái chế an toàn.

Công nghệ in 3D FDM

Máy in 3D với công nghệ in FDM là máy in 3D văn phòng thân thiện và chúng sản xuất các mô hình nhỏ trong vài giờ và các mô hình lớn trong vài ngày. Sử dụng công nghệ này phù hợp khả năng chi trả của đại đa số đối tượng và độ bền của các chi tiết, mô hình in khá cao bởi sử dụng nhựa in chịu nhiệt tốt. Các mô hình in FDM có thể được khoan, đánh bóng và sơn theo sở thích của bạn để tạo ra một hoàn thiện hoàn hảo nguyên mẫu của bạn.