HaloTech là 1 Startup hoạt động trong các lĩnh vực: máy in 3d, máy CNC, laser mini tự chế,….với mục tiêu hướng tới công nghệ mới, mong muốn đưa công nghệ mới – hay từ các nước khác về Việt Nam với chi phí thấp, chất lượng tốt, HaloTech đang nỗ lực hàng ngày để giúp mọi người được trải nghiệm nhiều hơn.

Giá trị HaloTech mang lại?

Mới mẻ

Luôn hướng tới những điều hay, mới mẻ và thiết thực về công nghệ, HaloTech luôn học hỏi và cập nhật bạn bè thế giới để mang về Việt Nam một cách phù hợp nhất, để mọi người luôn được trải nghiệm những điều mới và tốt nhất.

Uy tín

HaloTech là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công cuộc kinh doanh của bạn. Uy Tín làm nên thương hiệu – là câu mà HaloTech tâm đắc, để từ đó luôn đặt chữ Tín làm đầu khi hợp tác cùng khách hàng.

Đối tác

Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, hàng ngày HaloTech được cùng làm việc với nhiều đối tác hơn, và hy vọng con số đó sẽ không ngừng tăng lên để HaloTech có thể chia sẻ nhiều điều hay – mới – bổ ích hơn đến với bạn.

Chất lượng

Chất lượng là điều quan tâm đầu tiên của bất kỳ khách hàng nào. HaloTech hiểu và đảm bảo mọi sản phẩm mà HaloTech mang đến đều có chất lượng tốt và chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện.

Giá thành

Điều quan trọng thứ hai khi mua hàng là giá thành. Với chi phí thấp nhất, cạnh tranh trên thị trường, khách hàng của HaloTech có thể rinh ngay cho mình những sản phẩm giá trị và chất lượng.

Dịch vụ

Hệ thống hỗ trợ khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật và theo dõi liên tục để khách hàng luôn cảm nhận được sự quan tâm, chu đáo, nhiệt tình từ những dịch vụ nhỏ nhất của HaloTech.

timeline_pre_loader

Máy in 3D giá rẻ cạnh tranh

Linh kiện thay thế, sữa chữa, nâng cấp máy

Máy cắt khắc laser mini tự chế

Vật liệu in 3D đa dạng, phong phú

Máy CNC mini tự chế

Sản phẩm quà tặng công nghệ 3D